HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Các mẹ có thể đến xem đồ và mua trực tiếp tại địa chỉ  564 Nguyễn Kiệm , P.4 , Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh. Bên em hiện tại chỉ hoạt động tại 1 địa chỉ này và chưa có chi nhánh các mẹ nhé!

2. Các mẹ có thể đặt hàng trực tiếp trên website www.tomkids.com.vn. Mỗi sản phẩm trên website đều có đầy đủ thông tin về size, số lượng, giá tiền và tình trạng hàng. các Mẹ lưu ý, khi đặt hàng trên Web, vui lòng ghi đầy đủ thông tin: Tuồi của bé, cân nặng, tạng người to tròn, hay ốm.... để shop lấy size cho chính xác.
Sau khi các mẹ đặt hàng, Tomkids sẽ kiểm tra đơn hàng. Nếu đon hàng đầy đủ, shop sẽ soạn và đi giao, nếu đơn hàng nào có vấn đề, shop sẽ liên hệ lại với các mẹ để xác nhận đơn hàng.

3. Các mẹ có thể đặt hàng trực tiếp trên Facebook hoặc qua điện thoại số 0931319898. Xin lưu ý với các mẹ khi đặt hàng qua facebook, các mẹ vui lòng Inbox (gửi tin nhắn) để bên em dễ dàng tìm ra đơn hàng và xác nhận nhanh chóng. Do facebook notification hoạt động không ổn định, nên các comment trực tiếp trên hình/trên album nhiều khi em ko nhận được để có thể phản hồi cho các mẹ.

4: Các Me lưu ý, vì đặc thù bán Online và số lượng hàng có rất ít, và cũng tránh tranh chấp, nói qua nói lại, nên khi mua hàng, các Me Note tuổi, cân nặng của bé, hoặc gọi ĐT check size với shop. Hàng mua rồi miễn đổi hoặc trả lại. Một so trường hợp đặc biệt, thì chỉ đổi hàng  đổi ngang hoặc hơn, không trả lại tiền) trong vòng 24HRS khi liên hệ qua ĐT hoặc Inbox Facebook.

5: Vui lòng liên hệ qua Inbox FB hoặc Điện thoại. KHÔNG làm việc qua Email.
 

HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Khách hàng ở Sài Gòn: Tomkids sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi cho tất cả các đơn hàng trong phạm vi Sài Gòn (Phí giao hàng các quận trung tâm là 20.000đ, các quận xa hơn phí giao hàng tối đa là 30.000đ. Đối với các đơn hàng trên 500.000đ, các mẹ sẽ được miễn phí giao hàng ^^), các quận trung tâm). Hiện tại shop chỉ ship các quận 1; 3;5;7;8, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Q12. Các quận như Q2, 9, Thủ Đức, Bình Tân shop chuyển phát nhanh như các đơn hàng ở xa nhé.

Khi chuyển khoản, các mẹ vui lòng ghi chú tên và số điện thoại để bên em dễ dàng xác nhận đơn hàng.

Sau khi nhận được thanh toán, bên em sẽ chuyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel/ VNPT (Phí giao hàng áp dụng cho tất cả các tỉnh/thành ngoài TP.HCM là 30,000 vnđ.

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Chủ Tài Khoàn: NGUYỄN THANH PHONG
Vietcombank: CN Kỳ Đồng
0721000546086

-

Chủ Tài Khoàn: NGUYỄN THANH PHONG
ACB: CN Hồ Văn Huê
31319898

-

Chủ Tài Khoàn: NGUYỄN THANH PHONG
Agribank: CN Phan Đình Phùng
1607205099990

-

Chủ Tài Khoàn: NGUYỄN THANH PHONG
Sacombank: CN Cộng Hòa
060105286611

Chat với chúng tôi